Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
A Lưới: tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 11 năm 2016
Ngày cập nhật 29/11/2016

áng 23/11/2016, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên, giao ban công tác tư tưởng, dư luận xã hội tháng 11 và định hướng công tác truyên truyền tháng 12/2016. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Hồ Đàm Giang – UVTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên Tỉnh ủy; các đồng chí Báo cáo viên Tỉnh ủy; các đồng chí Báo cáo viên của Huyện ủy; Báo cáo viên các chi, đảng ủy cơ sở; các đơn vị trong khối khoa giáo và binh chủng tuyên truyền. 

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các đồng chí Báo cáo viên Tỉnh ủy, các đơn vị trong khối khoa giáo báo cáo tình hình thời sự trong nước và Quốc tế; tuyên truyền những vấn đề chính về các chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trong thời gian tới.

Hội nghị cũng đã được nghe những ý kiến, dư luận xã hội trên địa bàn huyện mà đội ngũ Báo cáo viên phản ánh thông qua giao ban công tác tư tưởng, dư luận xã hội. Đồng thời tại hội nghị cũng có nhiều ý kiến, kiến nghị đề xuất đến các ngành, các cấp về tình hình phát triển kinh tế - xã hội; an ninh, quốc phòng; chế độ chính sách; việc khai thác lâm, khoáng sản trái phép, tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm…trong thời gian qua và nhiệm vụ trong thời gian tới.

Thông qua Hội nghị, đồng chí Hồ Đàm Giang – UVTV – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Báo cáo viên Tỉnh ủy cũng đã chia sẻ các ý kiến, kiến nghị của các đơn vị, địa phương; đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh việc cung cấp thông tin của một số tổ chức, cá nhân trong thời gian vừa qua cần phải được chấn chỉnh, đặc biệt là những thông tin không đúng sự thật, sai sự thật làm ảnh hưởng đến dư luận, gây mất đoàn kết, mất lòng tin của nhân dân.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 26.746
Truy cập hiện tại 4