Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Ủy ban nhân dân xã Hồng Thượng phối hợp với các ngành tổ chức tuyên truyền BHXH tự nguyện
Ngày cập nhật 01/07/2020

Tối ngày 30/6/2020 tại Nhà sinh hoạt cộng đồng thôn A Xáp, UBND xã Hồng Thượng phối hợp với các ngành tổ chức tuyên truyền BHXH tự nguyện cho người dân 02 thôn A Xáp và A Đên

Tại buổi tuyên truyền, người dân được nghe cán bộ đại lý thu UBND xã truyền tải rất ngắn gọn, súc tích, cụ thể những vấn đề quan tâm về chính sách BHXH tự nguyện như: Độ tuổi tham gia BHXH tự nguyện, mức đóng, phương thức đóng, mức hỗ trợ của nhà nước cho các đối tượng; các chế độ được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện.
Ngoài ra, tại hội nghị người dân cũng được các ngành giải đáp ngay những thắc mắc để người dân có thể hiểu sâu hơn ý nghĩa của chính sách BHXH tự nguyện. 
Trong thời gian qua UBND xã đã đẩy mạnh công tác phối hợp tuyên truyền về chính sách BHXH tự nguyện, đưa chính sách của Đảng và Nhà nước vào cuộc sống. Với phương châm “đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”, cán bộ đại lý thu UBND xã đến từng nhà dân để vận động và thuyết phục được người dân tham gia BHXH tự nguyện.
Thực hiện phong trào thi đua 2020, thời gian tới, để thu hút người dân tham gia BHXH tự nguyện, UBND xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động để người dân hiểu được tính ưu việt của loại hình bảo hiểm này. Đồng thời,UBND xã sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dân có thể tiếp cận, tham gia loại hình BHXH tự nguyện và tiếp tục mở rộng các đại lý để tăng độ bao phủ BHXH trên địa bàn xã.

Một số hình ảnh buổi tuyên truyền

HNQ
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 26.746
Truy cập hiện tại 3