Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
A Lưới: Ra quân hưởng ứng ngày BHYT Việt Nam
Ngày cập nhật 14/07/2020

Sáng ngày 11/7, Bảo hiểm xã hội (BHYT) huyện phối hợp với Bưu điện huyện A Lưới, và các đại lý thu UBND các xã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng ngày BHYT Việt Nam với chủ đề “Cả nước chung tay thực hiện bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế toàn dân”.

Lễ ra quân nhằm mục đích tuyên truyền về đường lối, chủ trương của Đảng chính sách, pháp luật của Nhà nước về BHXH, BHYT; qua đó khẳng định sự quan tâm sâu sắc và sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Quốc hội và Chính phủ đối với sự nghiệp an sinh xã hội cho toàn thể nhân dân; tăng cường vai trò, trách nhiệm của các bộ, ban, ngành, các tổ chức chính tri - xã hội về thực hiện mục tiêu BHXH, BHYT toàn dân. Đồng thời, phát huy vai trò của cơ quan BHXH, Bưu điện huyện, Đại lý thu các xã, thị trấn trong công tác tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện nhằm gia tăng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu được giao.

Theo đại diện Bảo BHYT huyện A Lưới để người dân hiểu được lợi ích và tự giác tham gia BHXH tự nguyện, thời gian tới, ngành BHXH huyện tiếp tục chủ động phối hợp các ngành chuyên môn, đại lý thu BHXH tự nguyện tăng cường tuyên truyền, vận động cho người dân hiểu được những lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện để người dân hưởng ứng tích cực, tạo sự lan tỏa của chính sách trong cộng đồng. Nhất là, phối hợp ngành Bưu điện và chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền BHXH tự nguyện tại thôn, xóm và giao nhiệm vụ cho từng nhân viên đại lý BHXH trực tiếp đến từng hộ gia đình vận động mở rộng đối tượng tham gia.

Một số hình ảnh buổi ra quân

 
 
 
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 26.746
Truy cập hiện tại 6