Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Về việc tổ chức Ngày hội việc làm gắn với giảm nghèo bền vững năm 2023
Ngày cập nhật 05/09/2023

Thực hiện Kế hoạch số 200/KH-UBND ngày 16/8/2023 của UBND huyện về việc tổ chức “Ngày hội việc làm gắn với giảm nghèo bền vững tại huyện A Lưới” năm 2023.

Ngày 09 tháng 9 năm 2023 (Thứ bảy), Ủy ban nhân huyện phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên Huế và các doanh nghiệp trong, ngoài huyện có nhu cầu về dạy nghề, tuyển dụng lao động, tổ chức tư vấn, tuyển dụng lao động trên địa bàn huyện, đây là cơ hội tốt để người lao động có việc làm ổn định. 

1. Mục đích

Giúp cho người lao động trên địa bàn tiếp cận với các thông tin về tuyển sinh, tuyển dụng của các đơn vị, doanh nghiệp về học nghề, tìm việc làm trong và ngoài nước phù hợp với trình độ chuyên môn tay nghề, nhằm tạo việc làm góp phần giảm nghèo bền vững. Tạo điều kiện cho các đơn vị dạy nghề, các Công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển sinh đào tạo nghề, nhu cầu tuyển dụng lao động được tiếp cận với người lao động để tư vấn về học nghề, việc làm; tư vấn về chính sách, vay vốn tạo việc làm, vốn vay giảm nghèo, chính sách khuyến công, khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư; đặc biệt tạo môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh có cơ hội tuyển dụng lao động, tuyển sinh dạy nghề để quảng bá và phát triển thương hiệu.

2. Nội dung:

- Tư vấn việc làm, nghề; cung cấp thông tin về thị trường lao động, nhu cầu tuyển dụng tại Ngày hội cho lao động và các đơn vị, doanh nghiệp.

- Triển khai các chính sách về nghề, việc làm trong và ngoài nước, bảo hiểm thất nghiệp.
- Tổ chức Sàn giao dịch việc làm để các doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trong tỉnh, ngoài tỉnh và ngoài nước. Hình thức trực tiếp và trực tuyến.

 

 

Tập tin đính kèm:
LP
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 34.357
Truy cập hiện tại 125