Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ thăm người dân làng tái định cư A Sáp
Ngày cập nhật 30/09/2019
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà cho người dân làng tái định cư A Sáp

Sáng ngày 29/9, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Phan Ngọc Thọ đã đến thăm hỏi, động viên người dân làng tái định cư A Sáp, xã Hồng Thượng, huyện A Lưới đồng thời trao tặng 20 phần quà cho các hộ nghèo, hộ nhiễm chất độc màu da cam.

Đời sống bà con ngày càng ổn định hơn
 
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ bày tỏ niềm vui mừng khi cảm nhận được không khí phấn khởi của người dân khu tái định cư A Sáp, đời sống bà con ngày càng ổn định hơn; đồng thời hy vọng rằng, với sự quan tâm của chính quyền, đảng ủy của địa phương, sự nỗ lực của chính bà con sẽ tạo lập ra một cuộc sống ngày càng khấm khá hơn, tốt hơn.
 
Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, để vươn lên, khắc phục những khó khăn hiện tại, bà con nhân dân phải biết làm ăn, biết vun vén, biết đoàn kết trong nội bộ dân cư để thôn mình trở thành thôn gương mẫu, vươn lên thoát khỏi thôn khó khăn. Bằng sức lao động, bằng sự quyết tâm của bà con, đó là hướng đi rất đúng đắn để bà con nỗ lực phấn đấu vươn lên thoát nghèo bền vững bằng những mô hình sản xuất phù hợp với phong tục tập quán. Bên cạnh đó, bà con nhân dân cần tiếp dục duy trì ra quân làm vệ sinh môi trường, để phong trào Ngày Chủ nhật xanh phát triển sâu rộng trong mỗi người dân nơi đây.
 
Ấn tượng với phong trào Chủ nhật xanh tại A Lưới
 
Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ cũng đã đến dự khánh thành Công trình thanh niên tự quản "Tuyến đường xanh, sạch, đẹp - trật tự, trị an" tại xã Hồng Thượng, trồng cây lưu niệm và tặng quà là chai thủy tinh đựng nước, giỏ nhựa dùng đi chợ để hưởng ứng phong trào “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần” cho người dân.
 
Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao việc thực hiện phong trào này tại Hồng Thượng nói riêng và A Lưới nói chung. Chủ tịch UBND rất ấn tượng khi đi đến từng ngõ xóm của A Lưới đều bắt gặp hình ảnh người dân ra quân hưởng ứng phong trào Ngày Chủ nhật xanh và thực hiện rất tốt thông qua những đường hoa rất đẹp. Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng phong trào này sẽ được tiếp tục lan tỏa và phát huy hiệu quả tại địa phương, để tất cả người dân được sống trong môi trường xanh, sạch, sáng.
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ tặng quà là chai thủy tinh đựng nước, giỏ nhựa dùng đi chợ cho thanh niên
 
 
Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chụp ảnh lưu niệm cùng với các em học sinh tham gia ngày Chủ nhật xanh
theo www.thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 26.746
Truy cập hiện tại 3