Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Lễ công bố biểu trưng (LOGO) huyện A Lưới và Nhãn hiệu tập thể “ Thịt bò vàng A Lưới
Ngày cập nhật 30/03/2023
 

    Cùng Với nhiều hoạt động chào mừng 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023),  48 năm Ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975-26/3/2023); 57 năm giải phóng A So (11/3/1966 – 11/3/2023) và 47 năm Ngày thành lập huyện A Lưới (3/3/1976 - 3/3/2023). Tối ngày 26/3/2023, UBND huyện A Lưới tổ chức Lễ công bố biểu trưng (Logo) huyện A Lưới và Nhãn hiệu tập thể “Thịt bò vàng A Lưới” được bảo hộ quốc gia, do Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận, với sự tham dự của các ngành chức năng cấp tỉnh. Về phía huyện A Lưới có Đ/c Huỳnh Công Quảng TUV, bí thư huyện ủy, Đ/c Hồ Đàm Giang phó bí thư Thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các Đ/c trong UVBTV huyện ủy, HĐND, UBND huyện, UBMT TQVN huyện, các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, các xã, thị trấn, các Đ/c nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ và đông đảo người dân trên địa bàn huyện đã đến dự.

 

 Sau thời gian phát động cuộc thi sáng tác, thiết kế biểu trưng (Logo) huyện A Lưới. Ban tổ chức cuộc thi nhận được 64 tác phẩm của 21 tác giả trong, ngoài tỉnh và đã chọn ra 06 tác phẩm tiêu biểu tổ chức lấy ý kiến rộng rãi trong nhân dân, với mục đích chọn ra 01 tác phẩm xuất sắc, thể hiện nét đặc trưng riêng, khái quát những giá trị đặc sắc, truyền thống văn hóa của mảnh đất, con người A Lưới và những đặc trưng tiêu biểu trong quá trình xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo những yêu cầu về thẩm mỹ, đơn giản, dễ nhớ, dễ nhận biết, ấn tượng với công chúng, được huyện A Lưới sử dụng chính thức trong các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, các chương trình phát triển kinh tế, xã hôi, thương mại và các hình thức trực quan phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế của huyện.

Tại lễ công bố biểu trương (Logo) huyện A Lưới, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc.

          Dịp này, UBND huyện A Lưới cũng tổ chức công bố Nhãn hiệu tập thể “Thịt bò vàng A Lưới” được bảo hộ Quốc gia, do Cục Sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ chứng nhận. Việc công bố Nhãn hiệu tập thể “Thịt bò vàng A Lưới” nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất, kinh doanh, người dân... giúp nâng cao giá trị tài sản trí tuệ và sức cạnh tranh sản phẩm, hàng hóa trên thị trường, thúc đẩy hoạt động chăn nuôi theo quy hoạch, mang lại hiệu quả cao cho các hộ dân chăn nuôi, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng./.

T. Diên - H. Hải
Tin cùng nhóm
Các tin khác
Xem tin theo ngày  

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Thống kê truy cập
Truy cập tổng 34.357
Truy cập hiện tại 136